Thầy Dira Thokwane

Thầy Dira Thokwane (Nghiên cứu sinh tại Đại học Công nghệ Tshwane) là giảng viên trường Đại học Công nghệ Tshwane, Nam Phi. Hiện là Trưởng Bộ môn tiếng Anh Học thuật của Khoa Ngôn ngữ học Ứng dụng và đồng thời Thầy cũng tham gia giảng dạy. Là giảng viên giàu kinh nghiệm, với hơn 12 năm trực tiếp đứng lớp, Thầy Dira đã từng giảng dạy ở nhiều trường Đại học như Đại học Pretoria, Đại học Limpopo, Cao đẳng Orbit FET ở Nam Phi và Đại học Tân Tạo (Việt Nam). Thầy Thokwane là cựu sinh viên học bổng Fulbright, luôn hăng sai, chăm chỉ làm việc, và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Lĩnh vực nghiên cứu của Thầy gồm ngữ pháp, ngôn ngữ học xã hội học và phân tích lỗi trong văn bản bằng phương pháp cộng tác. Trước tình hình dịch bệnh, Thầy đi đầu trong việc giảng dạy trực tuyến, sử dụng đa phương tiện, sau khi học xong khóa Thiết kế chương trình tại Đại học Witwatersrand, Nam Phi. Điều này giúp cho Thầy trở nên năng động, tháo vát mà nhiều sinh viên và đồng nghiệp rất muốn cùng nhau làm việc.