TẠP CHÍ

Xin chào mừng bạn đến với Tạp Chí Tiếng Nói của sinh viên Đại Học Tân Tạo! Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ xin hân hoan thông báo sự ra đời của TẠP CHÍ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÂN TẠO do sinh viên của Đại Học Tân tạo thực hiện. Tạp Chí sẽ có các mục như tin tức về hoạt động học thuật, thể thao, các kỳ thi, học bổng, nghiên cứu, các sáng kiến trong giảng dạy và học tập. Các mục sẽ do sinh viên thực hiện và biên tập. Tạp Chí sẽ được thực hiện kỷ niệm các sự kiện quan trọng như Kỷ niệm ngày thành lập Đại học Tân Tạo, Ngày Hiến Chương Nhà Giáo, Ngày Lễ tốt nghiệp của Sinh viên Đại học Tân Tạo, Khai Giảng Năm học mới, Tết Nguyên Đán… Mời các bạn đóng góp ý kiến và tin tức để trở thành thành viên của Tạp Chí Sinh viên Đại học Tân Tạo!

Hoạt động của Sinh viên