THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO MỞ TIẾNG ANH 2024

HỘI THẢO MỞ TIẾNG ANH 2024

‘Transforming English Education Together’

‘CÙNG NHAU CHIA SẺ- CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN’

📣  Quý Thầy/Cô là giảng viên/giáo viên (GV) tiếng Anh tâm huyết, cùng chủ động nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh?

Kính mời quý Thầy/Cô tham dự Hội thảo mở tiếng Anh TESOL Unconferencevn 2024 – TRANSFORMING ENGLISH EDUCATION TOGETHER!

🔰Là dạng Hội thảo mở (Unconference) nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh ở các Trường Cao đẳng, Đại học và các CSGD khác ở Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam bộ. Hội thảo thúc đẩy một cộng đồng nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh hợp tác và tương tác, cùng chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm giải pháp cho những thách thức trong quá trình và bối cảnh giảng dạy hôm nay và mai sau.

🔰Đồng thời, quý Thầy/Cô đại biểu tham dự sẽ tham gia trải nghiệm trực tiếp tổ chức hội thảo mở, lên kế hoạch, thực hiện cũng như những kỹ năng cần thiết để tổ chức hiệu quả các cuộc họp tại đơn vị mình.

📅 Thời gian: 14-15/03/2024

📍 Địa điểm: Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình Hội thảo:

Phiên hợp trù bị: ngày 14/03/2024

Phiên khai mạc: ngày 15/03/2024, với nội dung cụ thể như sau:

✅ Buổi sáng: Cùng nhau thảo luận những thử thách trong quá trình giảng dạy thực tế tại đơn vị và đề xuất giải pháp

✅ Buổi chiều: Chia sẻ về khái niệm hội thảo mở (unconference) và cách thức tổ chức

✅ Hoạt động tiếp theo: Truy cập tài liệu trực tuyến về những nội dung thảo luận và cơ hội để trở thành một trong hai dự án được chọn để triển khai tiếp theo sau hội thảo.

Vì sao tham dự Hội thảo mở tiếng Anh?

✔Kết nối với đồng nghiệp có chung mục tiêu và sở thích

✔Tìm kiếm giải pháp khả thi để giải quyết thách thức trong thực tiễn giảng dạy

✔Trở thành người dẫn dắt sự thay đổi trong cộng đồng ngành

✔Cơ hội nhận 1 trong 10 học bổng khoa học online trị giá $400 do National Geographic tài trợ;

✔Cơ hội để trở thành một trong hai dự án được chọn để triển khai tiếp theo sau hội thảo, với mỗi dự án là $1,000.

Chứng nhận đặc biệt: Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng CHỨNG NHẬN cho quý Thầy/Cô đại biểu tham dự Hội thảo, ghi nhận sự đóng góp của họ cho sự phát triển giáo dục tiếng Anh thông qua đổi mới và hợp tác 🏅🌟

Quý Thầy/Cô đã sẵn sàng đồng hành cùng Chương trình?

✨ Mẫu đăng ký: http://tesolunconferencevn.info/participant

📝 Hạn đăng ký: 17:00 ngày 04/03/ 2024

Nếu quý Thầy/Cô có yêu cầu gì khác, xin mời truy cập: http://tesolunconferencevn.info/help-desk

Hội thảo mong muốn đồng hành cùng quý Thầy/Cô đại biểu được mời tham gia theo tiêu chí C-H-A-N-G-E (Cam kết và Sáng tạo – Hợp tác và Hài hoà – Năng động và Tích cực – Nâng tầm và Kết nối – Bền vững và Thích ứng- Nhiệt huyết và Cộng đồng).

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web Hội thảo tại http://tesolunconferencevn.info/ hoặc liên hệ số 0366971187 (Mr. Vinh Tran)

Hãy cùng nhau nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho hôm nay và mai sau! 🌐📖