Hân hoan chào đón hai Giảng viên mới

with No Comments
Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ trường Đại học Tân Tạo xin hân hoan chào đón hai Giảng viên mới:
 
Thầy Noah Keogh
 
Thầy Noah tốt nghiệp Đại học Brandeis bằng Cử nhân (hạng Ưu) chuyên ngành nghiên cứu quốc tế và ngành phụ về Kinh tế chính trị. Thầy cũng hoàn thành các khoá học trong chương trình bằng đôi (JD/LLM) về Luật quốc tế và đối chiếu của Đại học Duke. Hiện Thầy đang theo học Chương trình Thạc sĩ Giáo dục về Giảng dạy cao cấp. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Thầy Noah đã tham gia hoạt động công ích quốc gia một năm, giúp sinh viên Mỹ ở các vùng lân cận có thu nhập thấp đạt được mục tiêu giáo  dục. Trong nhiều năm qua khi dạy ở Việt Nam, Thầy dạy khá nhiều môn từ các môn thuộc ngành Nhân văn, khoa học xã hội đến các môn phát triển kỹ năng mềm.

Thầy John Baratki

Thầy John Baratki tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý học Hành vi trường Đại học Wisconsin. Thầy tiếp tục học trường Đại học Anchorage Alaska, nghiên cứu vấn đề nghiện ngập, và Thầy nhận chứng nhận Tư vấn sức khoẻ hành vi và phụ thuộc hoá chất. Thầy có nhiều kinh nghiệm làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận trên khắp Trung Tây Hoà Kỳ và bang Alaska, và trong can thiệp giảm thiểu tác hại ngăn chặn tự tử khi làm việc với thanh thiếu niên có nguy cơ cao. Thầy dẫn đầu trong chương trình thí điểm “ Dịch vụ cho người vô gia cư ở thành phố đầu tiên”. Chương trình này hỗ trợ những người vô gia cư và những người có hoàn cảnh khó khăn trong việc đào tạo việc làm và các dịch vụ xã hội khác.

Thầy John đến Việt Nam từ năm 2014 và dạy ở nhiều trường khác nhau từ hệ thống trường công đến chương trình đào tạo chứng chỉ IELTS cho giáo viên tiếng Anh của Sở GD-ĐT Hà Nội.

Thầy mong được chia sẻ những trải nghiệm của mình với sinh viên của Đại học Tân Tạo.