Hội thảo khoa học: Lợi thế cạnh tranh của Ngoại ngữ trong thị trường lao động kỷ nguyên 4.0

with No Comments

Trong bối cảnh thị trường lao động kỷ nguyên 4.0 đầy khốc liệt hiện nay, ngoại ngữ không chỉ là một phương tiện giao tiếp, mà còn là một lợi thế cạnh tranh quan trọng cho các ứng viên khi tìm kiếm việc làm. Với mong muốn giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn và tìm được lời khuyên hữu ích về vấn đề này, Hội thảo khoa học “Lợi thế cạnh tranh của Ngoại ngữ trong thị trường lao động kỷ nguyên 4.0” đã được tổ chức vào lúc 13:30 ngày 20/03/2023 tại Đại học Tân Tạo.

Thầy Nguyễn Mai Lâm, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Tạo phát biểu khai mạc Hội thảo.

Hội thảo quy tụ rất nhiều diễn giả có uy tín trong lĩnh vực ngoại ngữ đến từ các trường Đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu về ngoại ngữ:

  1. Thầy. Nguyễn Mai Lâm – Phó Hiệu Trưởng – Trường Đại học Tân Tạo
  2. Ngô Quang Vinh – Phó Hiệu Trưởng – Trường Đại học Đông Á
  3. Bùi Phan Anh Thư – Trưởng khoa Hàn Quốc học, Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
  4. Đặng Thanh Nhơn – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ, Trường Đại học Tân Tạo
  5. ThS. Nguyễn Thu Trang – Giảng viên Khoa ngoại ngữ, Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM

 

Với quan điểm đa chiều và chuyên môn của mình, các diễn giả đã cùng nhau chia sẻ những thông tin hữu ích về tầm quan trọng của việc sử dụng ngoại ngữ trong thị trường lao động kỷ nguyên 4.0, đồng thời giới thiệu các phương pháp học tập hiệu quả, giúp các bạn trẻ nâng cao năng lực ngoại ngữ của bản thân. Hội thảo mang đến những kinh nghiệm từ những người đã trải qua và tự mình khám phá, giúp cho các bạn trẻ có thể xác định được hướng đi của mình trong tương lai.

 

Chúng tôi tin rằng Hội thảo khoa học “Lợi thế cạnh tranh của Ngoại ngữ trong Thị trường lao động kỷ nguyên 4.0” đã mang lại những giá trị thiết thực cho toàn thể các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ và mong muốn tự hoàn thiện bản thân mình.