Chọn học tiếng Anh với Giáo viên người bản ngữ

with No Comments

 

Việc chọn giáo viên để học tiếng Anh có thể một sự lựa chọn khá khó. Dù giáo viên là người bản ngữ hay giáo viên không phải người bản ngữ đều có những thế mạnh, kinh nghiệm, và cách dạy riêng, nhưng khi các em chọn học tiếng Anh với nhìều giáo viên người bản ngữ, và như thế thì em sẽ được tiếp cận với nhiều thành ngữ, phương ngữ, tiếng lóng và có một vốn từ vựng phong phú hơn nhiều. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không nên lạm dụng tiếng lóng, nhưng tiếng lóng có thể giúp các em hiểu rõ nội dung cuộc trò chuyện. Trò chuyện với người bản ngữ sẽ giúp các em có cái nhìn sâu sắc về văn hoá của các quốc gia nói tiếng Anh cũng như quan điểm của họ về truyền thống và chuẩn mực địa phương. Thường thì người bản ngữ thông thạo những vấn đề này, và như vậy có thể làm cho trải nghiệm học tập của các em trở nên phong phú lạ thường cùng với vốn từ dồi dào và chủ đề đa dạng.

Giáo viên bản ngữ Anh sẽ dạy ngôn ngữ vui nhộn hơn, ít chú trọng vào ngữ pháp và các vấn đề tẻ nhạt khác. Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất khi trò chuyện với người bản ngữ là việc phát âm chuẩn xác mà bạn sẽ phải học và tất nhiên là giọng người bản ngữ. Còn gì có thể tốt hơn khi học nói tiếng Anh với giáo viên người Mỹ hoặc giáo viên đến từ Vương Quốc Anh?

Sau cùng thì đặc điểm quan trọng nhất của giáo viên người bản ngữ Anh vẫn là niềm đam mê giảng dạy của họ. Niềm đam mê ấy được lan toả và làm cho học sinh hứng thú với việc học hơn, và chính điều này giúp bài học trở thành một điều gì đó vui nhộn. Nhiều giáo viên người bản ngữ Anh đã chọn việc giảng dạy vì họ đam mê chia sẻ kiến thức và yêu thích ngôn ngữ. Học hỏi từ người yêu thích việc họ đang làm chắc chắn làm cho việc học tập trở nên hứng thú hơn nhiều.

Các em có suy nghĩ gì, và trải nghiệm học tập của các em ra sao? Giáo viên người bản ngữ hay không phải bản ngữ của các em ảnh hưởng việc học tiếng Anh lâu nay của các em như thế nào?

Thầy cùng với đội ngũ giảng viên muốn mời các em tham gia trải nghiệm trực tiếp chương trình tiếng Anh hè sáu tuần trực tuyến của trường Đại học Tân Tạo. Các em không chỉ học được những kỹ năng tiếng Anh hữu ích và cơ hội học hỏi từ đội ngũ giảng viên tận tâm của Nhà trường, mà các em sẽ còn khám phá rằng Đại học Tân Tạo có thể đáp ứng mọi nhu cầu học Đại học của các em với chương trình giảng dạy tiên tiến.

Thầy mong được chia sẻ những trải nghiệm của mình với sinh viên của Đại học Tân Tạo.

 

Nhân đây Thầy cũng như đội ngũ giảng viên của trường chúc các em bình an trong thời điểm khó khăn và dịch bệnh phức tạp này. Thầy hi vọng được gặp các em vào dịp hè này!!!

Mến chào các em

Thầy John