Trải nghiệm cùng sinh viên Khoa Nhân Văn và Ngôn Ngữ trường Đại Học Tân Tạo (TTU)

? Trong khi một số bạn sinh viên TTU đang miệt mài thực tập tại các phòng khám, bệnh viện, hay tham gia lớp học hè với những kỹ năng bổ ích của các vị Giáo sư đến từ Hoa Kỳ, thì 3 bạn sinh viên khoa Nhân văn và Ngôn ngữ TTU đang “đưa nhau đi trốn” tại Indonesia, trong chương trình Phát triển cộng đồng (CED) do Viện Công nghệ Sepuluh (ITS) tổ chức. Chuyến đi lần này với 3 bạn sẽ để lại nhiều điều bổ ích, thú vị và khó quên.

? Minh Nhật, Thủy Tiên và Quang Danh sẽ cùng nhau tham dự những buổi hội thảo, thảo luận để tìm ra hướng giải quyết các vấn đề xã hội ở hai thành phố Surabaya và Kediri. Đặc biệt hơn, cùng làm việc và sinh hoạt với người dân chính là một cơ hội để các bạn trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Indonesia.

? Hy vọng sau chuyến đi này, các sinh viên TTU sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới về truyền thống văn hóa của Indonesia cũng như có thêm nhiều cơ hội để tạo dựng tình bạn quốc tế.