KHOÁ TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG HÈ 2019 CHO TÂN SINH VIÊN

with No Comments

Để giúp tân sinh viên khả năng tiếng Anh sử dụng trong và ngoài học đường, Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã thiết kế chương trình Khóa học tiếng Anh hè 2019. Khóa tiếng anh nhằm chuẩn bị cho việc học tập tại TTU, tập trung dành cho những ứng viên đã được xét tuyển vào TTU cũng như những ứng viên có nguyện vọng tiếp cận và trải nghiệm mô hình giáo dục khai phóng tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại TTU. 

Khóa học tạo điều kiện cho các tân sinh viên cùng trải nghiệm những phương pháp dạy và học tập tiếng Anh hiệu quả ở môi trường đại học. Tham gia lớp học, các bạn sinh viên không chỉ được trang bị những kỹ năng và phương pháp học hiệu quả mà còn phong cách tự tin và chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống trong giao tiếp. Người học không còn ngần ngại nói tiếng Anh trước lớp, mạnh dạn trình bày quan điểm, chia sẻ ý tưởng bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Các tiết học tiếng Anh là sự kết hợp giữa mảng kiến thức lý và bài tập thực hành thú vị, tạo môi trường cho sinh viên chủ động trao đổi, trình bày ý kiến và thảo luận với giảng viên và bạn học. Phương pháp học tương tác và triết lý lấy người học làm trung tâm giúp giảng viên đứng lớp nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của từng sinh viên và kịp thời định hướng hỗ trợ. Đây được xem là nền móng cần thiết, là sự chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng học thuật để thành công trong môi trường học tập năng động tại TTU.

Ngoài ra, khóa học còn trang bị và rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết, giúp sinh viên hòa nhập cuộc sống năng động trong môi trường Đại học. Sinh viên sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, bao gồm Kỹ năng học tập đại học, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giao tiếp, thuyết trình và một số kỹ năng khác.

Sinh viên tham gia sinh hoạt động ngoại khóa  trong khóa Tiếng Anh mùa hè 2018

 

Năm nay, lớp tiếng Anh được tổ chức từ ngày 17/7 – 18/8/2019. Các ứng viên đã đăng ký xét tuyển vào TTU cũng như các bạn học sinh trên toàn quốc yêu thích khóa học tiếng Anh này có thể liên hệ để đăng ký khóa học ngay từ bây giờ qua e-mail: chinguyen@ttu.edu.vn

Xin chúc mừng tất cả các em và chúc các em thành công trong con đường học tập phía trước!