Khoá tiếng Anh tăng cường Hè 2018 dành cho tân sinh viên

with No Comments

Để giúp sinh viên bắt nhịp với xu hướng toàn cầu hóa và đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng trong và ngoài học đường, Khoa Nhân văn & Ngôn ngữ, Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã thiết kế chương trình Khóa học tiếng Anh hè 2018. Đây là một khóa học tiếng anh phục vụ cho việc học tập tại TTU, tập trung dành cho những học sinh đã được xét tuyển vào TTU và những học sinh có nguyện vọng tiếp cận và trải nghiệm mô hình giáo dục khai phóng tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại TTU. Chương trình đào tạo có sự hỗ trợ và giảng dạy của các giảng viên Việt Nam chuyên môn cao cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ…

Khóa học chính là “ngôi nhà chung” cho các tân sinh viên cùng trải nghiệm những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả ở môi trường đại học. Tham gia lớp học, các bạn không chỉ được trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp hiệu quả mà còn trở nên tự tin và chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Các thành viên trong lớp không còn ngần ngại nói tiếng Anh trước các bạn mới, mạnh dạn trình bày quan điểm, chia sẻ ý tưởng bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, khóa học còn trang bị và rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết, giúp sinh viên hòa nhập cuộc sống năng động trong môi trường ĐH quốc tế qua các lớp: Kỹ năng học tập đại học, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giao tiếp, thuyết trình. Sinh viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng này thông qua các hoạt động ngoại khóa, tham gia vào CLB Tiếng Anh, và gặp gỡ giao lưu với các cựu sinh viên TTU hiện đang công tác tại các Tập đoàn đa quốc gia.

Các tiết học tiếng Anh là sự kết hợp giữa mảng kiến thức và bài tập thực hành thú vị, tạo môi trường cho sinh viên chủ động trao đổi, trình bày ý kiến và thảo luận với giảng viên và bạn học. Phương pháp học tương tác, gần gũi này giúp giảng viên đứng lớp dễ nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của từng sinh viên và kịp thời định hướng hỗ trợ. Đây được xem là nền móng cần thiết, là sự chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng học thuật để thành công trong môi trường học tập năng động tại TTU.

Năm nay, lớp tiếng Anh được tổ chức từ ngày 17/7 – 18/8/2018. Các bạn học sinh đã đăng ký xét tuyển vào TTU và các bạn học sinh trên toàn quốc yêu thích khóa học tiếng anh này có thể liên hệ để đăng ký khóa học ngay từ bây giờ qua e-mail: chi.nguyen@ttu.edu.vn.

Chúc tất cả các em tân sinh viên may mắn và thành công trong học tập!